Dịch Vụ Kiểm Tra Quy Hoạch tỉnh Hòa Bình

Kiểm tra quy hoạch là việc làm quan trọng đối với bất kỳ ai đang có nhu cầu mua đất. Bởi việc kiểm tra sẽ giúp khách hàng tránh được những rủi ro về pháp lý cũng như thiệt hại về tài chính.

Thực tế nếu không kiểm tra quy hoạch thì khách hàng không thể biết được mảnh đất hay ngôi nhà mình mua có nằm trong diện Quy hoạch hay không. Cụ thể là có bị nằm trong hành lang giao thông, dự án mở đường, dự án xây công trình công cộng, hoặc bị giải tỏa, thu hồi, đền bù hay không ,…
Người dân muốn xem thông tin quy hoạch thì phải ra đúng cơ quan có thẩm quyền của địa phương của mình để xem và chờ được giải đáp thắc mắc. Điều này gây tốn kém thời gian và công sức đặc biệt ở những địa phương khi mức độ giao dịch lớn thì nhu cầu này lại càng cao dẫn tới quá tải cho các cơ quan  có thẩm quyền.

Do đó hiện nay nhiều tỉnh, Thành phố đã thực hiện việc này qua hình thức online hoặc sử dụng dịch vụ từ các cơ sở cung cấp.

THIÊN HÀ BĐS là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Dịch vụ kiểm tra quy hoạch đất của tỉnh Hòa Bình.

Khi sử dụng dịch vụ kiểm tra quy hoạch tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Nhanh chóng, tiện lợi: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quy hoạch đất đai, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng những quy trình làm việc nhanh chóng và tiện lới nhất.
 • Đúng thời gian: Với phương châm: “Lợi ích của khách hàng là hàng đầu”, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để hoàn thành công việc cho khách hàng đúng tiến độ nhất và đảm bảo yếu tố về chất lượng.
 • Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi cam kết, mọi dịch vụ kiểm tra quy hoạch và thủ tục mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng đều có chi phí chính xác và ổn định nhất. Bên cạnh đó, tuyệt đối sẽ không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào.

Một vài yêu cầu trước khi quy khách cung cấp thông tin cần tra cứu quy hoạch

Khi bạn muốn kiểm tra quy hoạch tại nơi bạn yêu cầu thì cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây. Thông tin chi tiết hơn, sẽ được chúng tôi trao đổi cụ thể khi làm việc trực tiếp:

 1. File scan giấy chứng nhận quyền sử dụng đất phải đầy đủ, chính xác và rõ ràng (ít nhất 2 trang chứa thông tin về Thửa đất và Sơ đồ thửa đất). Trường hợp thông tin không đầy đủ, chúng tôi không cam kết cung cấp thông tin quy hoạch cho quý khách.
 2. Địa chỉ khu đất cần tra cứu quy hoạch phải là địa chỉ mới nhất.
 3. Tọa độ trên Google maps phải tương đối chính xác, từ đó việc xác định vị trí khu đất cần tra cứu trên Bản đồ quy hoạch sẽ rất nhanh chóng và thuận lợi.

VĂN PHÒNG THIÊN HÀ BẤT ĐỘNG SẢN

Địa chỉ : 12 – Võ Nguyên Giáp – TT Lương Sơn – Tỉnh Hòa Bình

* Điện thoại @ Zalo : 0966558786

* FACEBOOK : https://www.facebook.com/thien.phu.94043

* Website : http://www.bdshoabinh.vn

* Fanpage :https://www.facebook.com/bdshoabinh.vn

* Youtube: https://www.youtube.com/thienhabds

 

 

 

  Liên hệ với chúng tôi


  Họ tên:
  Số điện thoại:
  Ghi chú:

  Tìm kiếm bất động sản